Chính sách, Quy định và điều khoản sử dụng Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com

Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com được  thiết lập và sở hữu bởi Công ty TNHH BMS Solutions, thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0313531986 do Sở KHĐT TP HCM cấp lần đầu ngày 12/11/2015.

Xin vui lòng đọc kỹ Điều khoản và điều kiện giao dịch này trước khi đăng ký bán hàng hoặc mua bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào trên Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com.

1. Phạm vi áp dụng

Điều Khoản Và Điều Kiện này sẽ được áp dụng cho tất cả thành viên giao dịch mua bán trên Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com.

Thành viên tại Điều Khoản Và Điều Kiện này bao gồm:

+ Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com.

+ Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Cách hình thành hợp đồng

Mọi thông tin về sản phẩm/dịch vụ được đăng tải trên Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com trong bất kỳ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của Công ty TNHH BMS Solutions tới Thành viên. Các bước hình thành Hợp đồng như sau:

Bước 1: Thành viên đăng ký bán hàng trên Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com

Bước 2: Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com nhận thông tin xác minh (Tên Người bán, Số điện thoại, địa chỉ, CMND, Mã số thuế, Danh sách sản phẩm/dịch vụ). Sau đó sẽ xác minh (gọi điện, email, gặp trực tiếp)  và duyệt Thành viên là Người Bán. 

Quan hệ hợp đồng với Người Bán chỉ hình thành và có hiệu lực kể từ thời điểm Công ty TNHH BMS Solutions ký hợp đồng với Người Bán.

3. Giá cả và giao dịch

3.1. Giá của Sản Phẩm có thể đã bao gồm hoặc chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và được mô tả cụ thể trên trang giới thiệu sản phẩm/dịch vụ.

3.2. Người Mua và Người Bán tự thỏa thuận việc thanh toán và vận chuyển sản phẩm/dịch vụ khi giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com

3.3. Để đảm bảo an toàn giao dịch, Thành viên lưu ý:

Chỉ thực hiện giao dịch với các sản phẩm/dịch vụ được đăng tải trên Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com;

Sử dụng và bảo quản thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ATM,…) và thông tin tài khoản/thông tin thẻ cẩn thận;

Không cho người khác mượn tài khoản Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com để giao dịch. Ngay khi phát hiện giao dịch phát sinh bất thường nào tại Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com, Thành viên cần liên hệ ngay với trung tâm chăm sóc Khách Hàng của Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com để được xử lý kịp thời;

4. Xử lý khiếu nại

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng sản phẩm/dịch vụ, việc giao dịch không an toàn, hành vi lừa đảo,… Thành viên có thể liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng theo email: [email protected]

5. Bảo mật thông tin

5.1 Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Toinenlamgi.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Toinenlamgi.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

5.2 Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Toinenlamgi.com.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

5.3 Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân  thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Toinenlamgi.com

5.4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Công ty TNHH BMS SOLUTIONS
  • Trụ sở hỗ trợ khách hàng: 204/4B Quốc lộ 13, P 26, Q Bình Thạnh, HCM
  • Email: [email protected]

5.5 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Toinenlamgi.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Toinenlamgi.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email : [email protected]

5.6 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Toinenlamgi.com được Toinenlamgi.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Toinenlamgi.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Toinenlamgi.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của Toinenlamgi.com.

Ban quản lý Toinenlamgi.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Toinenlamgi.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

6. Giới hạn trách nhiệm

Trong mọi trường hợp, Công ty TNHH BMS Solutions không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại/mất mát/tổn thất/hư hỏng mà Thành viên phải chịu khi giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Toinenlamgi.com, trừ khi do lỗi của Công ty TNHH BMS Solutions gây ra.

7. Điều khoản chung

7.1. Các quy định được dẫn chiếu trong Điều Khoản Và Điều Kiện này là một phần không thể tách rời của Điều Khoản Và Điều Kiện này.

7.2. Công ty TNHH BMS Solutions và Thành viên có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ quy định tại Điều Khoản Và Điều Kiện này.

7.3 Nếu bất kỳ nội dung nào của các Điều Khoản Và Điều kiện này bị bất kỳ cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hoặc một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều Khoản Và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.

7.4. Điều Khoản Và Điều Kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa Công ty TNHH BMS Solutions và Thành viên sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khác biệt, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều Khoản Và Điều Kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trên tinh thần thiện chí trong vòng ba mươi (30) ngày. Nếu không thể giải quyết trong thời hạn ba mươi (30) ngày này, tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

 

BQT Toinenlamgi.com