Tặng anh em TNLG pin dự phòng Asus ZenPower 10050mAh

Tặng anh em TNLG pin dự phòng Asus ZenPower 10050mAh


Hôm nay team admin gửi tặng anh em món quà nhỏ là viên pin dự phòng Asus ZenPower 10050mAh, màu xanh dương, được hãng tặng từ lâu và mới dùng 1,2 lần, còn như mới.

*******************************************************************

Kết quả chương trình nện quà pin dự phòng Asus ZenPower 10050mAhhttps://toinenlamgi.com/nen-qua-nndotm/Cong-bo-ket-qua-nen-qua-pin-du-phong-Asus-ZenPower-10050mAh-243.html

*******************************************************************

Thân chào anh em TNLG,

Sau tầm 1 tháng hoạt động, ban đầu chỉ có chia sẻ deal ngon sau đó được góp ý team admin phát triển thêm tính năng Cashback, tuy mới sơ khai nhưng nhờ sự ủng hộ nhiệt thành của anh em, Cashback đang dần hoàn thiện.

Hôm nay team admin gửi tặng anh em  món quà nhỏ là viên pin dự phòng Asus ZenPower 10050mAh, màu xanh dương, được hãng tặng từ lâu và mới dùng 1,2 lần, còn như mới.

 

Vài dòng mô tả sản phẩm: Asus ZenPower : sử dụng vỏ nhôm bên ngoài, dung lượng 10050mAh, nhiều màu tươi trẻ cho lựa chọn, sạc hơn 4 lần cho iphone 6.

Asus cho rằng bạn có thể đặt một tải trọng 60kg lên trên pin mà nó không hề hấn gì, mình chưa thử :D

Được áp dụng 11 công nghệ bảo vệ khác nhau. Trong số này có các công nghệ giúp tự ngưng hoạt động khi vượt quá giới hạn nhiệt, ngắt kết nối khi phát hiện hiện tượng đoản mạch, vượt quá mức điện áp cho phép hay tự động điều chỉnh dòng điện để phù hợp với từng loại thiết bị, câu này copy nha!

​Video trên tay của Tinhte:

 

 

Thời gian đăng ký tham gia nện quà pin dự phòng Asus ZenPower từ Toinenlamgi.com sẽ bắt đầu từ hôm nay 15/3/2017 đến ngày 20/3/2017. Sau đó team admin sẽ quay số trên random.org và công bố vào ngày 21/3/2017.

Hướng dẫn tham gia:

- Thành viên TNLG có tài khoản Facebook. Nếu chưa là thành viên thì sau khi tham gia bạn có thể đăng nhập vào TNLG với tư cách thành viên.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút “ĐĂNG KÝ THAM GIA”  trong ô chương trình ở cuối bài viết mỗi bài viết.

- Cửa sổ tham gia hiện lên: bạn nhấn vào nút Share Facebook

- Khung chia sẻ Facebook hiện lên: bạn chia sẻ ở chế độ publish với nội dung “Tôi đã tham gia nện quà từ Toinenlamgi.com”

 - Mỗi bạn tham gia thành công sẽ có một mã tham gia để quay thưởng và cập nhật trong danh sách tham gia trên website Toinenlamgi.com. Một số trường hợp đăng ký thành công, có trên danh sách tham gia trên website nhưng không thấy share lên wall được coi là không hợp lệ.

- Thông tin về nhận thưởng được thông báo trên trang Fanpage: https://www.facebook.com/HomNayToiNenLamGi

TNLG sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu không thể liên lạc được với người trúng thưởng, TNLG sẽ quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.


+ Để cập nhật thông tin về giải thưởng và theo dõi các deal hấp dẫn, các review hàng hóa chân thật từ thành viên, hãy "Like" Fanpage của TNLG: https://www.facebook.com/HomNayToiNenLamGi

+ Để thảo luận các chuyên đề bạn quan tâm, hãy vào NGDOTM: https://www.facebook.com/groups/SmartVozer

 

Team TNLG