Nện quà TNLG: Tặng bộ đôi Túi đeo chéo XIAOMI – móc khóa cao cấp JOBON

Nện quà TNLG: Tặng bộ đôi Túi đeo chéo XIAOMI – móc khóa cao cấp JOBON


Dealtech.vn có nhã ý tặng anh em TNLG quà tặng là bộ đôi: Túi đeo chéo XIAOMI và móc khóa cao cấp JOBON

*******************************************************************

Kết quả chương trình nện quà bộ đôi Túi đeo chéo XIAOMI – móc khóa cao cấp JOBONhttps://toinenlamgi.com/nen-qua-nndotm/Cong-bo-ket-qua-nen-qua-bo-doi-Tui-deo-cheo-XIAOMI-moc-khoa-cao-cap-JOBON-298.html

*******************************************************************

Các ông ơi,

Như đã thông báo với anh em, chương trình nện quà sẽ chạy xuyên suốt, đơn giản vì admin còn nhiều quà lắm :D

Hôm nay trang chuyên hàng phụ kiện Dealtech.vn có nhã ý tặng anh em TNLG quà tặng là bộ đôi: Túi đeo chéo XIAOMI và móc khóa cao cấp JOBON. Đây là 2 món nằm trong top hàng bán chạy nhất của shop trong tháng vừa qua.

Dealtech.vn là trang mua sắm trực tuyến các sản phẩm phụ kiện công nghệ chính hãng với giá siêu tiết kiệm. Đặc biệt chuyên phụ kiện chính hãng XIAOMI. Dealtech có đăng ký kinh doanh và có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Các sản phẩm phụ kiện, âm thanh, balo,… trên Dealtech đều là sản phẩm chính hãng từ các hãng nổi tiếng, hàng đầu: Xiaomi, Logitech, Hoco, Remax, Jbl,…

Ngoài ra, Dealtech còn có các loại mô hình nhân vật khá cute, có thể mua làm quà tặng rất tốt. Đồ của dealtech bán chắc chắn là đồ chính hãng nên họ tự tin tài trợ cho Toinenlamgi.com luôn, hê hê

Một số mặt hàng khá cute mà bạn có thể mua tặng từ Dealtech

Trở lại với quà tặng: túi đeo chéo XIAOMI đen và móc khóa cao cấp JOBON hình xe hơi.

Túi đeo chéo XIAOMI: sản phẩm thời trang mới của XIAOMI, thiết kế sang trọng, phù hợp mọi lứa tuổi.

Chất liệu bền bỉ, dây đeo chắc chắn, có 2 màu: đen và xám để chọn

Giá bán 359k: https://dealtech.vn/tui-deo-cheo-xiaomi

Móc khóa cao cấp JOBON hình xe hơi: làm bằng chất liệu cao cấp, thiết kế tinh xảo và kèm theo tính năng đèn led chiếu sáng.

Giá bán 199k: https://www.facebook.com/www.dealtech.vn/posts/1272562126163041

 

Một vài hình ảnh trên tay team admin:

Theo thứ tự, bạn may mắn đầu tiên sẽ nhận móc khóa JOBON, bạn may mắn thứ 2 sẽ nhận túi đeo chéo XIAOMI. Cả hai sản phẩm đều là hàng mới 100%, còn nguyên tem.

Thời gian đăng ký tham gia nện quà bộ đôi túi đeo chéo XIAOMI và móc khóa JOBON từ Toinenlamgi.com sẽ bắt đầu từ hôm nay 30/3/2017 đến ngày 04/4/2017. Sau đó team admin sẽ quay số trên random.org và công bố vào ngày 6/4/2017.

Thể lệ & hướng dẫn tham gia:

- Thành viên TNLG có tài khoản Facebook. Nếu chưa là thành viên thì sau khi tham gia bạn có thể đăng nhập vào TNLG với tư cách thành viên.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút “ĐĂNG KÝ THAM GIA”  trong ô chương trình ở cuối bài viết mỗi bài viết.

- Cửa sổ tham gia hiện lên: bạn nhấn vào nút Share Facebook

- Khung chia sẻ Facebook hiện lên: bạn chia sẻ ở chế độ publish với nội dung “Tôi đã tham gia nện quà từ Toinenlamgi.com”

 - Mỗi bạn tham gia thành công sẽ có một mã tham gia để quay thưởng và cập nhật trong danh sách tham gia trên website Toinenlamgi.com. Một số trường hợp đăng ký thành công, có trên danh sách tham gia trên website nhưng không thấy share lên wall được coi là không hợp lệ.

- Thông tin về nhận thưởng được thông báo trên trang Fanpage: https://www.facebook.com/HomNayToiNenLamGi

TNLG sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu không thể liên lạc được với người trúng thưởng, TNLG sẽ quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.


+ Để cập nhật thông tin về giải thưởng và theo dõi các deal hấp dẫn, các review hàng hóa chân thật từ thành viên, hãy "Like" Fanpage của TNLG: https://www.facebook.com/HomNayToiNenLamGi

+ Để thảo luận các chuyên đề bạn quan tâm, hãy vào NGDOTM: https://www.facebook.com/groups/SmartVozer

 

Team TNLG