VÕ CÔNG TÂM PHÁP TẶNG QUÀ BẠN GÁI 20/10

Đến hẹn lại lên, các thanh niên chỉ còn 4 ngày để tặng quà cho vợ và bạn gái của group, viết chơi 1 bài dựa trên kinh nghiệm tư vấn quà tặng siêu hạng của mình

Mùa này tặng gì? Khó nói lắm, nhưng chủ đạo là bần tăng sẽ viết ra những món mà các thí chủ không nên và không cố tình mua tặng ngày 20/10. Lưu ý là hướng dẫn này rất là xôi thịt, chứ không hề hương hoa nhé. Do vậy:

1. Không nên tặng son

Sai lầm chiến thuật của nhiều thí chủ là tặng son cho người yêu của mình. Trừ phi bạn ra mua Christian Louboutin Spike 2 củ khoai thì còn dễ nói chuyện. Màu son của phụ nữ khá là quan trọng và thật ra là nên để họ tự chọn. Ra store họ tự bốc tự dùng, ez vcl

2. Không nên tặng hoa

Vấn đề của hoa chính là "hương hoa". Hoa được các đồng chí tâng bốc lên thành : Biểu tượng của loài cảm xúc. Thật ra hoa nhìn thì đẹp, nhưng ngoài chuyện mang về nhà trưng cho qua ngày rồi đợi nó qua đời thì còn tác dụng gì nữa. Chưa kể là các bạn gái sẽ đánh giá ngầm: đầu tư quà quá bình thường! 

Cái tác dụng "ý nghĩa" của các bạn thực chất nó ít tồn tại lắm. Trừ khi người yêu của các bạn hơi sến.

3. Không nên tặng quần áo

Nếu là mình thì đợt rồi mình rất tự tin tặng giày, đồng hồ, 1 cái váy ngắn thổ cẩm, 1 vòng lắc tay nhỏ kèm đồng hồ, 1 ốp lưng IP. Nhưng các bạn thì không nên, không phải nói chuyện tự tin, mà việc nhìn quần áo và đồng hồ phụ nữ mình có trực giác tốt vl. Và mình nắm gu bạn gái. 

Các bạn cảm thấy mình quá chai sạn và khô cứng? Dẹp mẹ đi! 

4. Không nên tặng cái bầu 

=)))

5. Không tặng gấu bông

Cái này rất tùy thuộc vào bạn gái của bạn. Có bạn thích gấu bông, có bạn không. Ngoài ra thì gấu bông cũng quá tầm thường. Một món quà tặng mà ai cũng có thể mua, và mua đại ở đâu cũng được. Không còn ý nghĩa gì quan trọng.

6. Không nên tặng đồ đắt tiền

Được voi và đòi tiên là quá bình thường. Đừng tặng quà quá đắt tiền, hãy tặng quà bình thường là đủ. Phần tiếp theo sẽ nói về những món quà tặng bình thường và hiệu quả mà bạn nên biết.

Ok, vậy là mình lướt qua những món quà tầm thường ở trên rồi, vậy đợt 20.10 này, nên tặng quà như thế nào?

1. Tặng quà nào mà nàng đang cần, đang có nhu cầu nhất

Nàng đang đi gym? Tặng cái áo gym hoặc bảo hộ gym loại xịn mà sexy

Nàng đang muốn học nướng bánh? Tặng cái lò nướng giá rẻ

v.v....

Tặng quà này là phải tặng thật xôi thịt, càng xôi thịt càng tốt nhưng đúng nhu cầu. Các bạn về tự suy nghĩ tiếp nhé

2. Tặng quà thật hương hoa: Chính là bạn

Một ngày 20/10 đồng nghĩa với việc nàng được cưng như trứng, hứng như hoa. Nhưng như vậy chưa đủ, theo ngu kiến thì ngày hôm ấy nên là một ngày off của cả 2 bạn, cùng nhau đi chơi, bạn ăn mặt thật tử tế và sang trọng. Tặng bó hoa, đi chơi ở một nơi vui vẻ nghiêm túc và kết thúc là ở khách sạn sang trọng một chút.

Một vấn đề tiếp theo là sex. Làm sao để nàng sung sướng và hạnh phúc? Well, pm người viết bài này đi, hắn bán bao cao su, thuốc chịch, nước dưỡng lâu ra đó =))

Tạm viết đến đây thôi, rảnh viết tiếp =))