THUỐC THÔNG MINH: CÓ THẬT KHÔNG?

Lưu ý: bài viết này KHÔNG CỔ SÚY VIỆC LẠM DỤNG CHẤT KÍCH THÍCH. Chúng tôi từ chối mọi liên quan vi phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục từ bài viết này

Modafinil - Thuốc thông minh là thứ hôm nay chúng ta sẽ nói đến. Quân đội là những người đầu tiên ứng dụng thuốc thông minh vào hành quân. Mục đích của quân đội là tạo ra siêu chiến binh chiến đấu không mỏi mệt giống Captain America

 

Dây chuyền sản xuất Đại úy Mỹ dĩ nhiên là không rẻ. Quân đội mới tìm đến những loại hoạt chất kích thích 100% tiềm năng của con người. Một trong số đó là Modafinil. Tôi có nghi ngờ rằng binh lính là những dân chơi đầu tiên vì họ còn bú cả đá của Walter White và nhai cả ke.  

Modafinil được quân đội sử dụng để đảm bảo sức chiến đấu của binh lính và phi công trong các chiến dịch lớn. Đến bây giờ vẫn được sử dụng rất phổ biến. Vì sao? Vì nó liên quan đến dopamine, hormone hưng phấn. Chém đến đây thôi, tôi không phải dân dược.

 

Modafinil là thứ thuốc thông minh duy nhất được chứng nhận y tế. Nó được nghiên cứu nhiều như weed nhưng chưa bao giờ chứng minh tác hại nào thật sự cụ thể. Một khảo sát cho rằng  4 người thì có 1 người đã từng sử dụng sản phẩm này để ôn thi tại Mỹ. 

 

Mặc dù tác dụng chính của Modafinil là lam tăng sự tập trung. Một số người bị mất ngủ khi sử dụng. Nhưng thực tế nó được coi là thuốc kê toa cho chứng mất ngủ. Trải nghiệm của bản thân chứng minh điều này: khi tập trung cao độ, bạn sẽ không bị những phiền não ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Tôi ngủ ít nhưng rất ngon.

Modafinil không rẻ, nhưng không đến mức không ai mua được. Dù vậy, trên đời này không có đường tắt. Nó có thể giúp một người trầm cảm cấp độ nặng bình tĩnh, nhưng chưa chắc tương lai sẽ như thế nào cho những người sử dụng lâu dài...

Tôi sẽ không nói nhiều về tác dụng của thứ này. Nhưng thực sự, khi bạn tập trung 200% bạn chắc chắn sẽ thông minh hơn. Tôi có một thằng em hay nói nhiều nhưng chưa suy nghĩ, hay hấp tấp. Nay cu cậu quất 1 viên rồi ngồi tính toán làm ăn như thật. Việc này cu cậu trước giờ lười nhác. Giờ thận trọng và thông minh hơn.

Điều hấp dẫn nhất của Modafinil là nó trị chứng Facebook nơi công sở. Tập trung, tập trung và tập trung, hiệu suất của tập thể sẽ tăng lên 200%. 

Nói về vấn đề hấp thụ. Là do tùy người. Thường bạn nào mà có hệ thống tiêu hóa tốt sẽ đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. 

Chất này KHÔNG PHẢI CHẤT KÍCH THÍCH. Tôi nhắc lại lần nữa nhé. Nó chỉ là loại thuốc giúp mọi người tập trung hết cỡ thôi.