Tai nghe Philips SHB3075BK Bass+ giá 18 đô - A e đặt cháy cả hàng, đáng tiền từng xu

Tai nghe Philips SHB3075BK Bass+ giá 18 đô - A e đặt cháy cả hàng, đáng tiền từng xu


Hiện tại thì giá em này vẫn là 18 đô, tuy nhiên thì 1 nick chỉ đặt được 5 cái và có tỉ lệ rớt. Không biết shipper còn nhận không, nên a e vui lòng kiếm các bạn shipper rồi tự hỏi

VỚI 18 ĐÔ CHÚNG TA CÓ GÌ

  • 1 tai On Ear của Philips
  • Hộp có kèm 1 cáp để sạc, nhưng thôi sida nên mình vứt cmnr
  • Giá khi về tay sau thuế, tax các kiểu là 620k tại HCM

=> Tính giá khi về tận tay, rồi so với các hàng khác. Chứ đừng bảo "sao phí ship ngang con tai nghe" - Ship hàng nước ngoài, 1 đống thứ thuế các mẹ ạ. Mua hàng Online cũng thế, chỉ tính giá đã về tới tay rồi cầm giá đó mà so, chăm chăm vào phí ship làm gì? Cũng có đỡ được xu nào?

 

 

ĐẶC ĐIỂM VÀ THÔNG SỐ

  • Driver 32mm, tức hơn trung bình xíu, không quá to
  • Dạng On Ear, tức ôm vừa trọn tai, không phải ôm kín cả tai như full size
  • Flat Folding Design, tức là có thể xoay được và đeo vào cổ lúc di chuyển
  • Pin 12 tiếng.
  • Có mic, có phím điều khiển đầy đủ. Tương thích gọi Siri, Google Now hay next, play gì gi đó trên cả Android lẫn iOS.
  • Khử tiếng ồn, chú trọng dãi Bass (hàng mang mác BASS+ mà)

 

NHỮNG GÌ NHẬN ĐƯỢC SAU 5 NGÀY TRẢI NGHIỆM

Em này cực kì chất chơi người dơi, vì những thứ hãng công bố đều gần chính xác với tỉ lệ tầm 90%. Mình dùng khá nhiều, sáng nào cũng đi cafe và nghe chừng 2-3h, buổi chiều thì có hôm đi hôm không, nếu có đi thì cũng phải dùng tầm 2 tiếng hơn. Mấy nay thử nghiệm theo kiểu nếu có việc thì tập trung mà làm, bỏ qua giải trí - Còn không thì cứ ngồi chai lì với cái tai nghe.

 

 

Phải sau 3 này mới phải sạc. Theo như phép tính của mình, pin em này trụ được tầm 11h hơn 1 tí ở mức âm lượng cỡ 70%. Còn chất âm thì có dãi Bass dày, chắc và rất lực - mấy hôm đầu nghe chưa thông lỗ tai nên cứ nghe thành ra Bass lấn các dãi khác - Nhưng không, chung quy là ổn, không làm mờ các dãi âm khác.

Riêng mid, voice (giọng ca sĩ) thì có vẻ hơi lùi nếu ở những bài nhiều Bass. Nếu chịu bật max volumne thì em này Bass đập rung bực bực cả hai bên housing =)))

Các phím tăng giảm, play stop có cảm giác khá nhựa. Chung quy là a e có thể thấy trên ảnh, soi kĩ thấy rẻ tiền vkl - Nhưng thôi, chỗ này giấu vào nên éo ai thấy cả.

 

 

VẪN CÓ NHỮNG CHỖ KHÓ CHỊU

1. Dễ tuột.

Do bình thường mình dùng Inear hoặc Fullsize, nên dạng này khá dễ tuột. Tuột là do ngứa, phải thỉnh thoảng chỉnh lại vị trí tai. 

2. Lâu lâu bị đứt tiếng.

Dùng trên điện thoại thì không bao giờ bị, còn trên laptop thì thỉnh thoảng cứ có vài lần bị ầm 5s là mất tiếng 1 lần. Thử chục lần thì trên điện thoại vẫn éo bị nhưng laptop bị - Có thể con lap mình có vấn đề, vì xem cả các clip live stream Youtube lẫn video đã tải về thì vẫn bị.

Còn em iPhone 6s đang dùng thì vi vu, Youtube hay video offline trên máy chiến tốt, tiếng mượt cứt không cần bàn.

3. Không có túi tặng kèm.

Không cần phải riêng con này đâu, tất cả các loại tai nghe mình dùng trong 1 năm trở lại mình đều phải dùng túi - Mà không tặng kèm thì cũng đáng nói (dù túi có mấy chục). A e nên mua thêm 1 cái túi dành cho tai OnEar, trong đó có cả ngăn để cáp, sạc dự phòng....chung quy là thêm được mấy món nhỏ nhỏ. Giá đâu đó mấy chục nghìn.

 

 

 

LƯU Ý CUỐI.

Khi sử dụng: Nhấn nút nguồn 5s, sau đó nhấn tiếp phím Bluetooth 5s trước khi Pair. Cứ mỗi lần sử dụng là phải làm như thế, muốn tắt thì chỉ cần nhất giữ nút nguồn 5s