NÂNG CAO HỨNG THÚ GIƯỜNG CHIẾU: VICTORIA SECRET SALE 60%

NÂNG CAO HỨNG THÚ GIƯỜNG CHIẾU: VICTORIA SECRET SALE 60%


Tôi biết là post deal này không kịp Valentine, nhưng anh em có thể mượn bức thơ tình tôi viết dưới đây để nịnh vợ/bạn gái/và vẫn tiết kiệm tiền mua những thứ quà Valentine vô bổ khác

Tổng hợp link các sản phẩm sale chung ở đây, có áo vú, áo ngủ, quần chip, áo bơi mùa hè: CLICK HERE 

Có nhiều món khá hot giá từ 4 đô cho các loại quần chip siêu sexy, 15 đô cho quần áo ngủ, có túi xách nữa, mua tặng bảo đảm không thất vọng. Để nhân dịp khởi động lại TNLG sau Tết, tặng anh em một bài điếu cho vợ/bạn gái:

 

Dear vợ,

Khi nhận được lá thư này, cũng là ngày 14-2 đã tới. Trong cái ngày lễ cho những người đã và đang còn thương nhau, anh - dĩ nhiên là một người yêu tốt của đời em, sẽ tặng cho em những món quà trân quý nhất từ trái tim anh gửi trao đến em.

Thật tiếc là hiện tại anh không thể gửi cho em món quà ấy ngay lập tức, vì nó đang ở nửa vòng trái đất - tức là từ Mỹ anh đặt mua riêng về đây cho em. Liệu rằng em có vỡ òa trong hạnh phúc khi nhận món quà này hay không, anh không rõ. Chỉ biết rằng, anh đã làm hết sức, hết tâm (trái tim anh) để gửi cho em món quà đẹp đẽ nhất.

Nhưng xin em hãy biết rằng, trong tim anh em là người đẹp nhất. Có thể các mẹ của Tâm sự Eva sẽ nói xấu chồng và người yêu không biết mệt mỏi - nhưng chắc gì họ đã có một người bạn trai, người chồng sẵn sàng mua cho em những món quá đỉnh từ Mỹ quốc? Có thể trước nay anh không hay nói ra những lời ngọt ngào, và phụ nữ yêu bằng tai. Nhưng anh sẵn sàng thay đổi điều này bằng món quá ngày lễ Tình nhân (trễ) mà anh gửi tặng em.

Vì vậy, anh vẫn chờ và hi vọng em sẽ nguôi ngoai thêm vài ngày nữa - cho đến khi món quà chính thức của em về đến Việt Nam. Còn hiện tại, anh xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến em, người phụ nữ mà anh rất hi vọng sẽ cùng anh song hành qua tất cả mật ngọt, lẫn chua cay của cuộc sống này.

Vì 60 năm cuộc đời là quá ngắn ngủi, nên mình hãy cứ yêu nhau trong kỳ hạn ngắn ngủi của cuộc đời này,

Em nhé!