Loa Bluetooth của Thegioididong đang sales off giá hời, rẻ hơn ship Trung Quốc

Loa Bluetooth của Thegioididong đang sales off giá hời, rẻ hơn ship Trung Quốc


Chỉ đơn giản là deal ngon nên lên, deal này ko cash. Em này có cả hàng trên Taobao, và hiện tại giá ở VN không những tốt, mà còn tính ra rẻ hơn nhiều

Mình vừa lượn 1 vòng, thấy con loa tên "Fenda W5" (gọi tắt là W5 đi) rất thơm. Thegioididong đang bán giá 400k, có tặng kèm USB, sạc dự phòng hoặc thẻ nhớ 8gb hoặc USB 8 GB.

Em này có bên Taobao, và giá bên đó đang là 79 - 99 tệ, tức rơi vào khoảng 260 - 340k nếu chưa ship, về VN sẽ lòi ra tầm 300 - 370k. OK, thơm ở chỗ là chúng ta chỉ cần bỏ 400k, là đc con loa, có hẳn BH 12 tháng hư là đổi suốt luôn (còn xách tay ko có BH), và nếu chia đều con số giữa tiền xách tay và tiền mua hàng bên TGDĐ, mỗi ngày chỉ mua ra một số tiền siêu nhỏ. Thêm nữa là lời con sạc dự phòng (nên chọn sạc, thẻ với USB thì rẻ lắm).

Ngoài ra nếu đặt mua Online (tốn 1000đ nhắn tin), thì sẽ chỉ mua giá 240k ??? Quá ngon đấy, nếu thế thì chả lẽ con sạc dự phòng 5000mAh mà giá 160k thì thôi thà tôi mua 240k.

 

NÓI CHUNG LÀ DO A E CHỌN NHÉ, MÌNH PHÂN TÍCH CHO A E CÁC HƯỚNG ĐI RỒI

 

Cuối cùng, chất lượng loa mình vẫn chưa kiểm định, mời a e ra siêu thị nghe thử, sau đó quyết định mua và feedback giúp các a e khác. Thân chào !!