Samsung Galaxy S9+ Hòn đá vô cực

Samsung Galaxy S9+ Hòn đá vô cực


Samsung galaxy S9/S9+ kẻ lạc loài trong bầy thỏ.

Đợt này samsung đang có đợt khuyến mãi lớn dành cho 2 loại máy dòng S của họ, hiện tại giá dao động cho S9+ 128GB tầm khoảng 19.500.000 - 22.000.000 tùy vào cửa hàng và các shop trên các trang bán hàng online.
Dạo này mình cũng hay ra đường ngắm gái thì toàn thấy các loại điện thoại hoa sen, oppo, vivo... toàn tai thỏ giống iphone X quá đâm ra nhìn con nào cũng như con nào.

Cá nhân mình là kẻ lập dị lại mắc bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng bức nên mình thích những cái đối xứng và hoàn hảo. Thế nên quyết định quay thử lại samsung 1 lần nữa kể từ khi chia tay chiếc galaxy S2 từ những năm về trước.

Từ những ngày đầu samsung giới thiệu S8 mình đã đi cầm thử và trải nghiệm, không thể ngờ rằng sau mấy năm thì chất lượng hoàn thiện lại tốt đến thế. Việc sử dụng kính và kim loại khiến cho sản phẩm trở nên sang hơn và chắc chắn hơn. Lúc sờ vào máy thì thôi rồi, ôi cái vòng eo 56 của Phương Trinh sao mà mê mê thế.
Nhưng tại thời điểm đó còn có quá nhiều thứ phân vân như: trợ lí ảo ngu này, ram khủng, hdd khủng nhưng phần mềm chưa tối ưu này, cầm vào máy rất mong manh và nếu chẳng may rớt thì nó cũng mong manh như chính bóp tiền của mình bị rớt mất vậy :) và một lí do chính đáng nữa là không có đủ tiền để mua :'(.

Và rồi S9 được giới thiệu, samsung bất lên thay đổi chính mình thoát khỏi hình tượng con lai nhà táo sau bao nhiêu năm bị chỉ trích.
Nhìn vào vỏ hộp thì chúng ta có thể thấy gần như các thông số chính của máy rồi.

Cá nhân mình hay đem điện thoại vào phòng tắm để nghe nhạc nên điều thích nhất là cái IP68 của em nó, nó làm mình nhớ đến những ngày đầu dùng xperia Z series chuyên cầm đi nhúng nước lấy le với gái.

Mở hộp ra thì nó cũng như bao cái điện thoại khác thôi, điều khác bây giờ là so với ngày xưa thì hiện tại nhà sản xuất thường tặng kèm thêm cái bcs silicon.

Hic trông em mong manh yếu đuối quá, chẳng bì cho chiếc điện thoại của thor.

Dạo quanh thấy các sạc không dây chính hãng đắt quá ( hơn 1 của khaoi lang lận :(( ) thôi đành ngậm ngùi dạo lazada thì thấy ngay bọn joway đang sale cái sạc không dây từ 500k xuống còn 400k chưa áp mã và cash ( thơm quá :3 ). Tại sao mình không mua anker hay zmi vì tầm 400 không có con nào bọc da và tự ngắt sạc khi đầy như còn này cả. Con của xiaomi làm thì đẹp nhưng trơn trượt thôi rồi, để con máy lên mà nó cứ chực lượm xuống sàn khi có cuộc gọi đến.

Về âm thanh thì cá nhân mình là người trầm tính, nên khi 1 mình mình toàn nghe những thể loại nhạc của Linkin Park hay Guns NRoses, đôi khi cũng hay nghe nhạc vàng khi cần yên tĩnh.
Nói về cái tai nghe AKG, nghe tên có vẻ cao siêu thần thánh lắm mà mấy ông gian thương hay nói là hàng bóc máy hay tuồn nhà máy nghe như hàng thật, bán một cách tràn lan :))

Cá nhân mình nghe từ ngày con S8 ra thì sau khi nghe lại trên S9+ mình thấy S9+ tinh chỉnh tốt hơn và nhạc có vẻ sáng hơn thanh thoát hơn.
Nhưng chắc con tai AKG kèm theo này chỉ nghe hợp với các dòng nhạc ballad hay audiophile nhiều hơn vì âm trầm con này đánh rất mau và nông.
Mình từng dùng Sony và Lg thì thấy chất âm của Samsung mặc dù quảng cáo ngút tầm nhưng không bằng 2 thằng kia được.
Riêng bản thân mình thích nghe nhạc với âm thanh ấm và trầm thì mình thấy hợp tai nghe của sony và beats hơn. Còn tại sao thích vì âm bass đi vào tai dễ làm con người ta hưng phấn và vui vẻ hơn cũng như nhanh điếc hơn. 

Cái mình hay nghe là gép đôi đơn giản giữa apple và sony mà không cần dây loằng ngoằng.

Tổng kết:

Giá tương đương với con 8 plus, không có tai con gì cả, thiết kế đẹp, pin ổn, chụp ngon.

Tiền cash adayroi tầm tầm khoảng 300k gì đó, hơn 19 triệu mà thua cái cash tivi sony 8 triệu ở lazada khoảng 200k.

Mua thêm cái sạc không dây của Joway áp mã linh tinh cash thêm được 1 lon nước ngọt :v