Review tốc độ bàn thờ để kiểm tra xem Xiaomi Redmi Note 4X có thần thánh như lời đồn không

Review tốc độ bàn thờ để kiểm tra xem Xiaomi Redmi Note 4X có thần thánh như lời đồn không


Như đã hứa, hôm nay mình gởi a e bài review con Xiaomi Redmi Note 4X thực tế - Review chém gió tốc độ bàn thờ thoai.

ĐÃ CÓ HÀNG LẠI BẢN 3 GB RAM, 32 GB ROM GIÁ 3TR CHƯA CODE HAY CASH

 

Bài sẽ gồm 2 phần gồm chữ viết và video, tuy nhiên a e nên đọc chữ trước vì có những phần cặn kẽ hơn so với video. Theo dánh giá riêng của mình thì điểm nội trội nhất của con này là Pin, có thể nói các ông thích pin trâu bò cày kéo game như thế nào đó thì cứ thỏa thích mà chơi, ko cần kẹp nách sạc dự phòng nữa.

Ngoài ra giao diện MIUI khá ổn định, nhưng mà vì thế có phần hơi chì so với các nền tảng khác A e có thể cầm thử cả con Xiaomi Mi 6, dù là flagship nhưng giao diện vẫn có độ chì - Bù lại vỏ ngoại gồm màn hình cảm ứng, nhôm, cảm biến gia công rất ngon, gọi là bù qua sớt lại giữa phần mềm hay phần cứng cũng được.

Mặt lưng là dán keo lại rồi nhé a e, chất lượng nhôm thì cứ như các con 6 hay 6s, nhưng có 1 độ sần nhẹ nhẹ không gây khó chịu cho ngón tay

 

 

 

Tổng quan về camera thì con này mình chỉ cho 5 điểm. smartphone chỉ để chống cháy và chụp những cái bất chợt thôi, việc cắt giảm để đầu tư nhiều cho cấu hình có lẽ cũng không có gì để bàn cãi. Ảnh chụp đêm khá chán, đèn LED trên bàn phím thì sai màu hẳn và bị lệch màu hẳn, còn đủ sáng thì vẫn ngon.

Lưu ý a e nhé: khe sim dạng lai, vì thế nên chơi bản 32 Gb rom và 3 GB RAM, vì cài các app cơ bản với chừng 2 3 game là 16 gb giờ ko đủ đâu - Mà như thế thì phải hi sinh 1 khe để sim cho việc nhét thẻ nhớ, giá giờ chênh nhâu cũng có vài trăm k thôi, bằng việc mua con thẻ nhớ. Có kèm cả Quick Charge 3.0, cốc sạc cũng có QC.

Tiếp là ảnh chụp từ em nó:

 

 

5c chỉ dày hơn 1 chút so với iPhone 5 thường, mình dùng kèm nó để cho a e dễ hình dung được kích thước. Ảnh chụp lần này không được đẹp do máy đã dán keo, tuy nhiên thì bao a e là cầm con này ở ngoài là mê - Dóc làm chó, thế đi cho nó nhanh. À kính cũng là cường lực Gorila Glass 5 nhé, chưa đập thử, nhưng cảm giác vuốt ngón tay đi rất đều và trơn - Giống như mấy con Lumia 720, 730 trước đây ấy

Máy cỡ nào thì cũng có nhược điểm, đây là một vài cái bất cập:

  • RAM trống hơi ít, việc này do MIUI, nhưng dùng thì lại không thấy gì.
  • Nhôm nên rất dễ xước
  • Hàng xách tay
  • Phím cứng ngoài màn (vì mình phải đưa ngón tay đi xa hơn so với việc đặt trong màn hình)
  • MIUI tàu khựa - Không có cái này chắc máy vuốt mướt hơn nhiều

 

Cuối cùng là Clip