Xperia XZ Premium bán giá khá ổn, đã bớt ảo tưởng, có tính năng đáng giá

Xperia XZ Premium bán giá khá ổn, đã bớt ảo tưởng, có tính năng đáng giá


Các bạn fan Sony năm nay mua thì chơi XZ Premium khá hợp lí đó, tính ra con này chỉ ngang giá so với Galaxy S8 thôi, có 1 số cái ngon hơn S8 cho những nhu cầu nhất định

Giá đang bán bên FPT Shop là 18tr5, có kèm tặng quà gồm loa + bao da. Theo như ghi chú thì con loa 2 củ, bao da 1 củ - Nhưng căng lắm 2 món này chỉ 2 củ thôi. Xem như mua máy 16tr5, Cash của em này dự tầm 250k đấy. 

Giờ nếu không thích S8 thì a e xem thêm con hàng Sony này nhé. Tổng quan thì năm nay Xperia XZ Premium vẫn có 2 cái cạnh trễn lẫn dưới của màn hình khá dày - Cái này là phong cách thiết kế, chả phải lỗi, cũng chả phải nó ngu => Đơn cử là nó thích =)) Nhưng cũng nhờ cái này làm đặc trưng nên vãn còn fan Sony.

2 mặt trước sau bằng kính đều bằng cường lực Gorilla Glass 5 hết - Loại này thì level mới nhất Corning rồi. Vẫn Snap 835 như Samsung S8, có viền bằng kim loại, màn 5,5 inch, res 4K (ko còn 2K nữa) - Khuyến nghị nên hạ về 1080p nếu có thể.

Ngoài ra còn có Quick Charge 3.0, quay được super slow motion 960fps, cả 4K 60fps luôn. 

So với S8, em này hiện tại có 1 số cái ngon hơn: Quay super slow motion, 4K 60fps, res 4K cao hơn, Android 7.1.

Bù trừ lại, S8 sẽ ngon hơn khoản màn không viền, 3 hình thức bảo mật.

=> Nhìn chung nếu muốn làm 1 con màn to, hợp với đi du lịch khỏi phải mang máy ảnh compact, thì chơi XZ Premium, còn không thì S8 tùy theo nhu cầu a e