Sạc cáp, linh kiện điện thoại giảm 50% giá - Vẫn BH 24 tháng, thơm nứt.

Sạc cáp, linh kiện điện thoại giảm 50% giá - Vẫn BH 24 tháng, thơm nứt.


Nhắc lại: Giảm 50% thật, vẫn là hàng pp chính thức, có BH và có trụ sở công ty pp tại VN. Bài sẽ tổng hợp các món nên mua, bạn ko tin có thể đi check giá thêm

Một số điểm nên đọc trước khi bang xuống phần dưới nữa:

  • Ô cam cam shopping sẽ là link tổng hợp. Ai chưa thấy ưng mắt và muốn tìm thêm thì click vô đó xem thêm
  • Ảnh sẽ chèn sẵn link luôn, link vô ảnh là ra link
  • Hàng BH 24 tháng hết toàn bộ (ảnh mình google, đừng tin 100% ảnh)
  • Một số món chỉ "rẻ hơn chỗ khác có chút xíu" - nhưng mà thêm cái BH 2 năm, và đây là chỗ duy nhất BH 2 năm. Các site TMĐT khác ko BH 2 năm cho đồ Joway (chỉ 10% mặt hàng tuỳ loại có BH 2 năm tại các site khác).
  • Giá chỉ từ 60k
  • Đừng hỏi vì sao nó rẻ, vì nó giảm 50% có đợt.
  • Joway bán ở VN gần 1 năm rồi, deal này share cũng khá nhiều và chả ai chê cả.
  • Giá bên dưới là chưa giảm 50%, nhập code: MTT6JW cái nữa mới được

Siêu chống cháy, để nhét cốp phòng hờ quên cáp: Cáp sạc đa năng 2 trong 1 JOWAY LI65 1m (Bạc). Hợp cho người dùng iPhone + sạc dự phòng - Giá: 69k.

Cáp sạc đa năng 2 trong 1 (Lightning + MicroUSB) JOWAY LI96 1m (Bạc). Hợp cho người dùng iPhone + sạc dự phòng - Giá: 89k. 

 

Sạc ô tô JOWAY JC16 2 cổng USB (Đen). Giá: 129k. Có 1 con đang đắt hơn, nhưng đơn cử là bằng nhôm và 15W - Sạc trên oto thì quan trọng gì chuyện đó.

Cáp dữ liệu định vị GPS Bluetooth cho iOS JOWAY LI113 1m. Giá 199k. Thật sự mình xem Google cũng chả hiểu cáp này là cái mẹ gì, mà có GPS thì sẽ để định vị smartphone hoặc xe chúng ta bằng app iPark trong trường hợp nào đó - A e nên google thêm, vì mua có 100k thôi

 

 

Sạc không dây JOWAY WXC03 chuẩn QI. Giá 260k. Hơi xấu tí, bù lại có thú ăn chơi sạc không dây với cái chuẩn Qi thì cũng ổn - Hợp với a e tiền ít nhưng muốn có sạc không dây.

Pin dự phòng tích hợp sạc không dây Qi JOWAY JP150 10000mAh - 800k. Hợp với a e muốn tìm sạc dự phòng có thêm sạc không dây QI chuẩn Quick Charge 3.0. Có thể dùng cáp Micro USB hoặc Type C để sạc cho em sạc dự phòng này - Có tổng 3 đường sạc cho smartphone, tablet là 2 usb, 1 cổng sạc không dây