Nước hoa: Mùa này mua gì cho bạn gái/ vợ/ và chúng ta hãy "yêu lại từ đầu"

Nước hoa: Mùa này mua gì cho bạn gái/ vợ/ và chúng ta hãy "yêu lại từ đầu"


Vì sao gọi là "yêu lại từ đầu"? Vì mình chỉ đề cập nhiều đến nước hoa nam, còn mùi dành cho nữ thì sẽ cần nhiều sự chú ý hơn đấy.

Bài viết chú trọng nhiều nhất vào vấn đề thông tin: nên các bạn vui lòng bỏ thời gian đọc từng chữ cũng như nếu quên thì hãy đọc lại nhiều lần. ĐỌc, có thông tin là có ích cho bản thân của bạn - Một khi các thông tin đã được ghi nhớ trong đầu thì các bạn sẽ không bao giờ phải lo về vấn đề mua sai/ lầm giá nữa

Ở các bài trước, mình chỉ mới viết về kiến thức chung cho nước hoa. Nhưng hôm nay sẽ bổ sung thêm về nước hoa nữ và đi sâu 1 chút. Đa phần khoảng 70% nước hoa của mình là nữ, vì sao? Đơn giản là như các bài trước đã nói: Thích thì dùng, Ez.

Với nữ giới, hãy chú ý 1 chút về vấn đề thương hiệu. Có thể bạn mua 1 hiệu nào đó họ không biết, nhưng nó phải là hiệu ở Pháp, Anh, Mỹ hay Đức....gì gì đó. Hoặc tệ nhất là họ cơ bản cũng chả quan tâm hiệu: Họ chỉ cần biết mùi của chai đó có ưng hay không + bám tỏa ổn không. Đồ tặng, nhớ chú ý kĩ 1 xíu

Các bài cũ các bạn có thể đọc lại ở group theo hastag #nuochoa là ra:

☑️ Bài 1: Dùng nước hoa, ko thể hiện bạn giàu, mà là buff độ tự tin + tôn trọng người khác.

Link: https://www.facebook.com/groups/SmartVozer/permalink/2197730843783562/

☑️ Bài 2: Nước hoa mua mua kiểu gì chọn được mùi ngon, chuẩn chỉ và dùng như thế nào cho hợp lý?

Link: https://www.facebook.com/groups/SmartVozer/permalink/2198653000358013/

☑️ Bài 3 (cuối): Chọn, chốt mua nước hoa là cần làm cái gì?

Link: https://www.facebook.com/groups/SmartVozer/permalink/2200383240184989/

 

So với nước hoa nam, của nữ đa phần sẽ theo tông ngọt hoặc hơi hướng xác thịt 1 chút. Vì cơ bản giới nữ là đối tượng luôn có thiên hướng làm cho người khác phải theo đuổi, cho nên người làm nước hoa luôn theo thiên hướng này. Mình dùng các loại nước hoa nữ hiện tại vì đa số có mùi đặc trưng, và mình thích nhất ở mùi đó. 

Các mùi nam thì như đã chia sẻ: Có gì a e cứ follow TrueManLQ, mình sẽ miêu tả rất chi tiết mùi cho các bạn để đọc, nếu hợp là chơi. Vì có cả nghìn loại nước hoa, nên mình chỉ có thể lọc dần để tạo thành 1 kho lưu trữ thông tin cho a e - Chứ giờ mà ngồi gõ hết chắc chết mất :( Bonus cho các bạn 1 tí: Với những người đi làm công sở, hãy chú ý nước hoa với thành phần mùi da thuộc, xạ hương, Vani, khói, gỗ....chung quy là những vị mùi có tính "cứng" để thể hiện độ nam tính, chững chạc khi sử dụng.

Hãy nhớ: Nước hoa là tổng hợp thành phần mùi, không phải chỉ riêng 1 mùi. Cho nên đọc thành phần, hãy xem hương chủ đạo, đừng xem qua loa rồi lại thấy chỉ duy nhất có 1 "vị mùi" mà bạn không thích rồi lại chê chai đó - Lầm, rất lầm. Hơn nữa, dù là nam hay nữ thì nhớ hãy dùng từ 3 mùi trở đi, cầm đúng 1 mùi rất dễ chai mũi

Mình sẽ recomend cực mạnh với các bạn nữ mùa tết năm nay 1 mùi (mình đang dùng), có tông chủ đạo là Hoa Hồng + Cần Sa (Cần sa tươi, tức lúc chưa hái xuống): Florabotanica Balenciaga. Con này không rẻ nhé, chai 100ml giá đâu đó có khi gần 3tr5 lận !!! Nên mua thử chai chiết 10ml để dùng - Con này bao ghiền, mình đã thử cho rất nhiều người dùng và ai cũng thích.

Càng lạnh càng tỏa, càng mát ngửi càng đã. Mùi Hồng với Cần rất đều, không có hiện tượng 1 trong 2 mùi "chà đạp" nhau. Chung quy là 1 con dành cho các bạn hút cánh nam rất ổn, chống chỉ định những cô gái style quá - Chứ gái văn phòng, gái hiền hay gái hơi xéo xắc 1 tí vẫn dùng tốt

 

 

Nên bỏ qua các thể loại CK One, Be vì nó quá ư là phổ biến. Các bạn tập chơi, dù lai đi chăng nữa thì cũng cứ chai 10ml mà tiến. Trong trường hợp nếu chơi nước hoa, "Của rẻ là của ôi" đa phần đúng. 

Tiếp tới: Kenzo Flower In The Air. Một hỗn hợp với toàn thành phần mùi hoa cỏ. Gọi thẳng thừng luôn là mùi này rất "dễ thương", gái càng dễ thương dùng càng hợp =)) Giá thì 10ml dưới 130k là dớt được !!

 

 

Narciso For Her (bản EDP): Huyền thoại đấy. Giá dao động 200 - 220k/10ml. Mùi hay nhất trong các con Narciso, Style theo hướng công sở, gợi cảm hay ăn mặc chỉnh chu nhưng vẫn có nét thu hút. Con này dùng được trong mọi điều kiện hằng ngày từ đi làm cho đến đi chơi, bám tỏa dạng khá.