Laptop nhẹ 1,2 kg, pin 8 tiếng giờ có bản nâng cấp mà giá chỉ 6 triệu thôi.

Laptop nhẹ 1,2 kg, pin 8 tiếng giờ có bản nâng cấp mà giá chỉ 6 triệu thôi.


Sẽ có 100 suất đầu tiên đặt hàng được giảm giá. Con này khá hot, thời hạn đặt cũng chỉ gói gọn từ nay tới 30/6

Mình sẽ viết cho các anh em sau đây đọc:

  • Người dùng bỏ qua vấn đề thương hiệu
  • Người dùng tìm một con laptop mỏng nhẹ, giá rẻ
  • Người dùng chỉ sử dụng laptop với các tác vụ cơ bản
  • Người dùng thích di chuyển, cần một con laptop mỏng nhẹ, pin khá và màn siêu đẹp

>>> Nếu a e không phải những người nêu trên, vui lòng bỏ qua bài viết này <<<

Vào thẳng vấn đề: MASSTEL L133 (Bản Pro)

Masstel khá sida với các con điện thoại, ai đi mua thì cũng né đám này hết. Riêng con laptop thì có số rất tốt, chưa thấy các phản hồi về lỗi - FPT sẽ độc quyền, bảo hành thì cứ đè FPT mà chơi. BH 18 tháng.

Ưu điểm em này là gì: Mỏng nhẹ chỉ 1,2 kg (Mệnh danh là Macbook Windows đấy), màn 13,3 inch nhưng dùng tấm nền IPS Full HD, vỏ nhôm, có Windows 10 bản quyền và đầy đủ các cổng ăn chơi khác.

Đáng chú ý so với sự thay đổi của bản lần trước là gì?

  • Lên chip Intel Celeron N4100 (Cache L3 và Turbo Boost ngon hơn cả i3 - 6006U), tác vụ cơ bản và nó không dành cho người dùng với nhu cầu quá cao.
  • Bộ nhớ trong lần này thay đổi lên thành 128 GB SSD (đọc tiếp bên dưới),
  • Từ 3 GB RAM lên thành 4 GB RAM, không nâng cấp được.
  • Có Zàng hồng như Mác Book, sang chảnh chó vl 

=> Bản cũ hiện tại giá 5tr - Trong khi đó bạn bỏ ra thêm 1 triệu nhưng được nâng cấp với 4 dòng liệt kê bên trên. Cảm thấy thế nào?

NGÀY 22 - 30/6/2018 SẼ MỞ ĐẶT HÀNG, VÀ GIÁ CHO 100 NGƯỜI ĐẦU TIÊN SẼ GIẢM 1 TRIỆU SO VỚI GIÁ NIÊM YẾT . TỨC LÀ CHỈ CÒN 6TR ĐỒNG CHO 1 CON ULTRABOOK SIÊU MỎNG NHẸ, PIN LÂU !!!

Hiệu năng? Đây, nhìn cho kĩ

Clip của Intel trình diễn sức mạnh mới trên UHD Graphic 605

Nói trắng ra em này cũng chả có gì để test. Về khả năng của GPU, a e có thể xem ở trên, con này dùng làm việc là chính, thi thoảng máu thì bật LOL lên và có vẻ ở res 1366x768 bật max setting chơi bời ok đấy. Còn về CPU, xem tiếp để tham khảo ở clip bên dưới 

 

 

Như đã nói, pin khá ổn

Con này theo như công bố pin sẽ tầm khoảng 6 đến 8 tiếng nếu sử dụng tác vụ văn phòng. Chuyện này bình thường thôi, vì cơ bản đây là con chip tiết kiệm điện, xung thấp thì chuyện nêu trên hoàn toàn có thể xảy ra, không phả khai khống. Ngoài ra em này chỉ có 13,3 inch thôi nhưng Full HD, khá đẹp và phù hợp để dùng xem film tại gia các kiểu con đà điểu.

Thật sự nếu nhìn từ xa, dán thêm logo Táo - 95% các ông đều lầm con này là Macbook Air 

Biện pháp để giải quyết vụ bộ nhớ thấp

Như mình đã nói, em này chỉ có bộ nhớ là 128 GB SSD. Máy còn có hỗ trợ khe thẻ nhớ Micro SD - Các bạn nên mua thêm 1 con thẻ 64 GB gắn chết vào chỗ này (chỉ 260k thôi). Sau đó nếu vẫn ko đủ, tấp thêm 1 con SSD M2 nữa dung lượng 128 GB (tầm đâu đó 1tr3, từ từ mua cũng được) thì mọi chuyện được ổn thoả.

Tạm tính: Mua máy giá 6tr (Bạn đặt trong 100 người đầu) + thẻ 64 gb (260k) = 6tr260k

Hoặc: Mua máy giá 6trtr (Bạn đặt trong 100 người đầu) + thẻ 64 gb (260k) + SSD M2 128 GB (1tr3) = 7tr500k

=> SSD M2 có thể mua sau, nhưng thẻ nhớ thì nên mua luôn vì không đủ bộ nhớ để dùng với cái 32 GB đâu nhé

=> Tính kiểu gì thì con này vẫn best tầm nếu mua làm việc, giải trí và bạn đang mong chờ một em siêu mỏng như như Macbook nhưng kinh phí không đủ.

Chốt: Suy nghĩ về những gì mình đã nói.

Con này dành cho chị em phụ nữ, người dùng thích mỏng nhẹ và dân làm công việc văn phòng - Các bạn thỉnh thoảng vẫn có thể giải trí một số game vì UHD Graphic 605 có vẻ rất khá, tuy nhiên đừng quá kì vọng và ham "vừa mỏng, rẻ lại vừa chơi game được" chỉ ở với cái giá max 7tr hơn như mình đã liệt kê. Đừng cố đấm ăn xôi hoặc chê => Đơn giản vì nó không thiết kế cho bạn, nó có đối tượng bán riêng.

Trong trường hợp nếu muốn vừa mạnh, vừa mỏng lại vừa pin trâu - Các bạn chỉ có thể chọn mạnh, hoặc mỏng, hoặc pin trâu khi x2 tiền lên sẽ có, còn không thì cứ x4 lần tiền sẽ được cả 3 tiêu chí nêu trên.