HÀNG CỰC HIẾM: PIN DỰ PHÒNG ASUS ZENPOWER 9600MAH 280K VÀ CÒN GIẢM NỮA

HÀNG CỰC HIẾM: PIN DỰ PHÒNG ASUS ZENPOWER 9600MAH 280K VÀ CÒN GIẢM NỮA


Con này thì quá trời review này nọ về độ ngon rồi. Anh em có thể mua lấy thêm giảm giá bằng cách dùng tính năng cashback: http://toinenlamgi.com/Member/CashBack

Nhấp nút Shopping để xem sản phẩm và dùng tính năng cashback để được hưởng lợi thêm chiết khấu từ Toinenlamgi nhé bạn!

Model ZenPower
Chất liệu vỏ Nhôm
Tính năng Sạc pin cho điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc,...
Điện áp ra 2.4A
Khối lượng 215 (g)
Thời hạn bảo hành 12 (tháng)
Dung lượng pin 9.600 (mAh)

Thông tin sản phẩm

Pin sạc dự phòng Asus ZenPower 9600mAh Bạc (Hàng chính hãng)

Pin sạc dự phòng Asus ZenPower 9600mAh sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng chất liệu được làm từ nhôm cao cấp nên đem tới vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm. Với trọng lượng nhẹ khoảng 215g, bạn có thể dễ dàng mang theo pin sạc cũng như cất giữ ở túi quần hay túi xách nhỏ rất đơn giản, không bị cộm. Hãng áp dụng công nghệ pin Lithium-Ion được sản xuất bởi Panasonic cho sản phẩm pin sạc này cùng 11 công nghệ bảo vệ khác nhau. Trong số đó nổi lên là các tính nawgn như tự ngưng hoạt động khi vượt quá giới hạn nhiệt, ngắt kết nối khi phát hiện hiện tượng đoản mạch, vượt quá mức điện áp cho phép hay tự động điều chỉnh dòng điện để phù hợp với từng loại thiết bị. 

Dung lượng pin lớn 9600mAh cùng công nghệ hỗ trợ sạc nhanh 2.4A cho tốc độ sạc cải tiến nhiều cũng như cung cấp cho các sản phẩm: Smartphone, máy tính bảng, máy nghe nhạc,... được nhiều lần. Cụ thể, với dung lượng pin trên bạn có thể sạc đầy các sản phẩm Asus Zenfone khoảng 2-3 lần hay iPhone 6 khoảng 2 lần. 

Các thử nghiệm cho thấy ZenPower duy trì khả năng hoạt động trong khoảng 5.000 lần cắm sạc. Con số này tương đương với thời gian sử dụng từ 4 - 5 năm nếu thực hiện việc rút ra cắm vào lỗ sạc khoảng 3 lần mỗi ngày. Trọng lượng tối đa mà viên pin sạc này có thể chịu được là 60kg.