Ảnh cận cảnh, review đầy đủ cho loa Bluetooth Hoco BS7 - Bá đạo ở mức giá dưới 200k, các thể loại khác nép ra.

Ảnh cận cảnh, review đầy đủ cho loa Bluetooth Hoco BS7 - Bá đạo ở mức giá dưới 200k, các thể loại khác nép ra.


Bài sẽ sử dụng cảm quang, dữ liệu từ chính bản thân của mình để đánh giá. Mọi thứ đều đứng trên góc độ của một người dùng tiếp xúc được nhiều sản phẩm khác nhau.

Sẽ có một số điều a e cần đọc trước khi xuống đến phần tiếp theo.

  • Hiện tại có 2 giá, là 250k hoặc 229k, sau code đều fix xuống 50k.
  • Mình sẽ post 2 link để a e tự chọn. 
  • Link 250k được đánh giá nhiều hơn, còn 229k thì có 2 đánh giá, vẫn là đánh giá tốt
  • Riêng bản thân mình mua ở link 250k.

Chi tiết về lực của em này.

Bass giật tung đít. Má, đúng nghĩa là giật tung đít thật. Con này thiết kế hay 1 chỗ là có móc, bằng cao su và móc đeo vào balo hoặc túi quần, thêm cả chống nước nhẹ, thân có 1 loạt phím điều khiển - Ông nào thường hay vô nhà tăm nghe nhạc, chỉ cần pair với điện thoại, xong vác vào để trên mốc mà treo, khỏi lo vấn đề rơi vỡ điện thoại này nọ.

 

 

Tuy nhiên, nếu nghe kĩ, bass lấn sẽ làm cho những bản nhạc cần chi tiết cao bị lu mờ. Đơn cử nghe bài nào có guitar, sẽ có 1 chút bass lấn vào, hoặc video miêu tả môi trường nào quá nhiều người, sẽ bị xì xà xì xồ đệm vô tiếng bass. Chung quy với giá rẻ, con này nghe tạp rất ổn - Mình dùng có cả mấy con tai thượng vàng hạ cám có đủ nên nghe ra chỗ này, a e dùng bình thường ko mấy để ý đâu.

 

 

Giá này sẽ không thể đòi hỏi hơn. Đang ngồi xem stream Youtube của ông Độ "Quẹt chị mày", tiếng nói của discord, tiếng xe trong PUPG và tiếng súng vẫn tách bạch như lúc mình dùng loa trên laptop, nhưng con này nhỉnh hơn vài bậc.

Ở tầm giá rẻ, con LG PH1 thần thánh vứt xó đi các ông

A e từng rất thích con này, và giá tính ra chênh ko nhiều. Tuy nhiên: LG có LED đẹp hơn thật, bù lại ko có tí bass nào cả. Nghe loa bluetooth, điều quan trọng nhất sẽ cần là đẹp, gọn, pin ổn và có 1 chút bass để đánh mịn tai - Con này ăn đứt LG PH1 về mọi mặt, trừ khoản ko LED.

Ngoài ra con này cũng có khe thẻ nhớ, nằm ngay trên chuôi sạc (chỗ nắp cao su đang đóng). Một chút so sánh nhỏ với LG PH1. A e có thể thấy sự khác biệt về "Lực" giữa cả 2 thằng sida này: 

 

 

Video làm vội quá, ko kịp crack app, a e xem tạm

Cách để được giảm giá 50k. VUI VÒNG TUÂN THEO TỪNG BƯỚC 1 - CÁC BẠN THƯỜNG ĐỌC KO KĨ, BỎ QUA VÀ LÀM SÓT NÊN SẼ KHÔNG ĐƯỢC GIẢM GIÁ => MỌI THAO TÁC PHẢI THEO 100%.

1. Có 1 smartphone chưa từng dùng app Shopee với 1 acc bất kì trên smartphone đó. 

- Mượn đt của người nhà, đặc biệt là người cao tuổi như bố/mẹ/chú/bác vì họ chả bao giờ rớ vô mấy cái này bao giờ, khá an toàn. Còn bạn chắc chắn điện thoại mình 100% chưa cài lần nào thì ko cần mượn

2. Tải app Shopee. Đăng ký bằng 1 SDT và 1 gmail chưa bao giờ sử dụng để đăng nhập với Shopee

- Tải app Shopee, đăng kí bằng sms hay Gmail cũng được ngay trên chính app Shopee đó. Bạn cứ làm như các bước thông thường mình đăng kí tài khoản ở những dịch vụ khác.

3. Vào 1 trong 2 link này, đặt mua COD, điền địa chỉ nhà bạn như bình thường

- Cứ làm như cách thông thường chúng ta từng mua, không cần chú ý gì cả. Có 2 code, các bạn có thể sử dụng bất kì.

- Tuy nhiên, 1 code sẽ chỉ có thể sử dụng cho 30 người: Nên nhanh tay. Code 1: PANAS222. Code 2: QUANT264

Link 250k: https://goo.gl/a68JZi

Link 229khttps://goo.gl/yhXutN