1tr650 ổ WD Element 3.0 1.5 TB!

1tr650 ổ WD Element 3.0 1.5 TB!


Qua xem xét vài trang so sánh giá thì deal này là deal ok nhất, bảo hành 3 năm bằng tem hãng!

Link thảo luận các bạn có thể xem ở đây:  https://www.facebook.com/groups/SmartVozer/permalink/1847585115464805/

Giới thiệu sản phẩm Ổ cứng di động WD Elements 1.5TB (Đen) - Hãng phân phối chính thức

 

Dễ dàng sao lưu mọi dữ liệu với ổ cứng WD Elements dung lượng lưu trữ lên đến 1.5TB, kết nối với máy tính thông qua cổng USB 3.0 tốc độ nhanh gấp 10 lần so với cổng USB 2.0. Là một giải pháp lưu trữ di động an toàn và tiện lợi, WD Elements không chỉ cho khả năng lưu trữ nhanh chóng các loại dữ liệu số mà còn sở hữu vẻ ngoài sang trọng và tinh tế, hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho bạn.

 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Kết nối USB 3.0, truyền dữ liệu siêu tốc
So với kết nối USB 2.0 cho tốc độ truyền dữ liệu tối đa chỉ đạt 480MB/s thì kết nối USB 3.0 cho khả năng truyền dữ liệu gấp 10 lần, có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 5GB/s, giúp giảm tối đa thời gian chờ đợi ngay cả khi phải truyền tải khối lượng lớn dữ liệu.

 

WD Elements

 

Tương thích cả USB 3.0 và USB 2.0
Chỉ cần một sợi cáp duy nhất là bạn đã có thể kết nối ổ cứng với máy tính một cách nhanh chóng. Ổ cứng tương tích với cả chuẩn USB 3.0 và USB 2.0 mang lại khả năng sử dụng dễ dàng.

 

WD Elements

 

Dung lượng lớn trong một thiết kế mỏng
Ổ cứng WD Elements sẽ là sự lựa chọn tối ưu để mở rộng không gian lưu trữ vốn hạn chế trên máy tính của bạn. Với dung lượng lưu trữ lớn lên đến 1.5TB Bạn có thể lưu giữ hàng trăm ngàn tấm ảnh, hàng chục giờ video hoặc hàng trăm ngàn bài hát chất lượng cao trong một thiết kế mỏng, sang trọng và lịch lãm. Không những vậy, bạn còn có thể mang theo mọi dữ liệu bên mình để sẵn sàng cho mọi công việc và giải trí của bạn.

 

WD Elements

 

Tương thích với nhiều hệ điều hành
Với định dạng NTFS, bạn có thể sử dụng ổ cứng WD Elements với các hệ Windows phổ biến nhất hiện nay như Windows 8, Windows 7, Vista và ngay cả XP. Bạn cũng có thể định dạng ổ cứng để tương thích với máy MAC, đem đến cho bạn khả năng sử dụng linh hoạt và thông minh.

 

WD Elements

 

Cải thiện hiệu suất máy tính
Một khi ổ cứng trên máy tính đã đầy, nó sẽ làm tốc độ chậm lại. Lúc này giải pháp mở rộng ổ cứng là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Bằng việc sử dụng ổ cứng di động WD Elements, dữ liệu trên máy tính không những sẽ được giảm tải đáng kể mà còn cho phép bạn mang theo mọi dữ liệu quan trọng bên mình bất cứ lúc nào.

 

WD Elements

 

Số 1 về chất lượng
Westen Digital hiểu được rằng mọi dữ liệu đều rất quan trọng với cuộc sống và công việc hằng ngày của bạn. Vì vậy việc tạo ra những ổ cứng bền bỉ, khả năng chống sốc tốt với độ tin cậy cao được xem là nhiệm vụ và sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi. Không dừng lại ở đó, các sản phẩm của WD còn sở hữu vẻ ngoài thời trang, trẻ trung và năng động, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng sử dụng.

 

Number One Yellow WD

 

Thông tin sản phẩm Ổ cứng di động WD Elements 1.5TB (Đen) - Hãng phân phối chính thức

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 x Ổ cứng
Đặc điểm chính:
SKU WE145ELAA10IIUVNAMZ-1408983
Màu Đen
Hard Drive Capacity 1.5TB
Input Type Cổng USB
Mẫu mã Elements 1.5
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 1.9 x 11.3 x 7.8
Product Type Ổ cứng di động
Trọng lượng (KG) 0.21
Sản xuất tại Thái Lan
Bộ nhớ trong 1.5TB
Thời gian bảo hành 3 năm
Loại hình bảo hành Bằng Tem bảo hành