CASHBACK SAO CHO KHÔNG MẤT QUYỀN LỢI?

CASHBACK SAO CHO KHÔNG MẤT QUYỀN LỢI?


Một trường hợp mất đơn Lazada và đã được team TNLG hỗ trợ nhiệt tình dù không phải là vấn đề sai sót của 2 bên ^^. Chúng tôi rất tự hào về tiêu chí: Hoạt động để cộng đồng lúc nào cũng vui!

Đây là một trường hợp thú vị mà team TNLG đã hỗ trợ hoàn toàn cho thành viên. Vấn đề không xác định được rõ là do đâu, nhưng sự tận tâm dành cho cộng đồng luôn là điều chúng tôi hướng tới. 

------------------

Thuật lại nhanh câu chuyện để anh em rõ: từ ngày 16/3 đến ngày 22/3, bạn namhai8x có làm Cashback cho 5 đơn hàng trên Lazada, tuy nhiên 3 đơn vào còn 2 đơn rớt. 

Trong quá trình check đơn, bên shop đưa ra lý do là 2 đơn này dính mã track đơn hàng của bên khác rồi nên không thể tính cho bên TNLG cashback.

Bạn namhai8x đã nhiệt tình hỗ trợ team TNLG check lại quy trình làm Cashback, lọc tìm các nguyên nhân, đưa ra các bằng chứng biện luận với đối tác trong suốt quá trình làm việc (kéo dài cho đến chiều hôm nay).

Kết quả cuối cùng:

  • Vẫn mất Cashback 2 đơn kia vì bên shop đã tính và trả hoa hồng cho bên khác. Tuy nhiên team TNLG quyết định gửi mem namhai8x 200,000đ vì có góp công xây dựng cộng đồng ^^ 
  • Team TNLG đã check qua tận hẳn teamviewer để đối soát. Quá trình teamviewer rất rõ ràng là bạn namhai8x không làm sai bước nào
  • Do vậy, không thể nói là hệ thống TNLG gặp vấn đề hay là lỗi của user. Do vậy, phần này có thể xem là lỗi của hệ thống Lazada hoặc còn lý do ngầm nào đó từ LZD mà chúng ta chưa biết

Như vậy, để sau này chúng ta có thể an toàn và bảo vệ quyền lợi cho bản thân mình, TNLG khuyến nghị các bạn cài add-on của TNLG. Đây là add on cashback, bạn luôn tính được cashback khi mua hàng, đồng thời, bạn chắc chắn sẽ biết được những deal mới từ toinenlamgi.com!

- Add-on Cashback ra đời: dựa vào các trường hợp miss đơn của namhai8x và các mem khác, team đã nghiệm làm Add-on: hỗ trợ anh em làm Cashback nhanh và chính xácLink cài Add-on trên Store: https://chrome.google.com/webstore/detail/nh%E1%BA%ADn-cashback-deal-ngon-t/ehppmneigakajibbiloapmleediohkic